LÀM VISA DU LỊCH CANADA: DỊCH VỤ LÀM VISA CANADA

Bạn muốn đi du lịch Canada nhưng không biết thủ tục xin visa Canada như thế nào? mất thời gian bao lâu để làm visa Canada? lệ phí xin visa đi du lịch Canada mất bao nhiêu? thời gian ở Canada du lịch được bao lâu?có công ty nào chuyên làm dịch vụ làm visa đi Canada không?…

DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA ĐI CANADA XIN GỌI: 0422400222 – 0422400333

LÀM VISA DU LỊCH CANADA: DỊCH VỤ LÀM VISA CANADA canada visa 300x202

XEM THÊM:

1- THỦ TỤC LÀM VISA ĐI CANADA

Hồ sơ phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương

  1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
  2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
  3. CMND.
  4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
  5. Giấy khai sinh.
  6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
    - Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
    - Trường hợp độc thân:
    + Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
    + Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
    - Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.
  7. Giấy tờ chứng minh việc làm:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
    • Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
    • Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
    • Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
  8. Chứng minh khả năng tài chính:
    • Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 15.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card…(nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
    • Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….
  9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
  10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

2- LỆ PHÍ XIN VISA ĐI CANADA

Nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada, quý vị sẽ nộp lệ phí bằng tiền mặt đô-la Mỹ. Quý vị sẽ nhận được biên lai thu tiền sau khi nộp lệ phí

-         Thị thực nhập cảnh du lịch (sử dụng 1 lần): 75 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

-         Thị thực nhập cảnh du lịch (sử dụng nhiều lần): 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

-         Thị thực nhập cảnh du lịch (phí tối đa cho gia đình): 400 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

-         Thị thực nhập cảnh du học: 125 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 3 tháng.

-         Thị thực nhập cảnh làm việc ngắn hạn: 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 3 tháng.

-         Giấy thông hành cho thường trú dân: 50 USD + lệ phí hành chính IOM (5 USD), thời gian xét là 4 tuần.

-         Thị thực cư trú tạm thời: 200 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

Lưu ý: Lệ phí hành chánh IOM sẽ được tính $15USD cho mỗi hộ chiếu khi quý vị nộp đơn xin thị thực ngắn hạn, du học, làm việc hoặc thị thực cư trú tạm thời, áp dụng tối đa 3 hộ chiếu trong cùng một bộ đơn.

Trong trường hợp trẻ em (dưới 18 tuổi) sử dụng chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ thì lệ phí hành chánh IOM chỉ áp dụng cho bố hoặc mẹ mà thôi (áp dụng cho người trên 18 tuổi và đứng tên trên hộ chiếu).

Đối với đương đơn sử dụng hộ chiếu công vụ, lệ phí hành chánh IOM sẽ là $5USD cho mỗi hộ chiếu.

Lệ phí hành chánh IOM sẽ không áp dụng đối với đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao.

Xin lưu ý là tất cả lệ phí hành chánh đều không hoàn trả lại.

3- THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA CANADA

Thời gian xét duyệt khoảng 10 ngày làm việc tuy nhiên tùy theo từng trường hợp sẽ phải xét duyệt kỹ hơn có thế đến 4 tuần hoặc 30 ngày

4- LÀM VISA CANADA Ở ĐÂU?

Quý vị có thể nộp hồ sơ qua tổ chức IOM

Hoặc quý vị có thế sử dụng dịch vụ xin visa của Vina Holiday Travel – Tel 0422400222 – 0422400333 với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc với Đại Sứ Quán Canada, tổ chức IOM sẽ giúp quý vị hoàn thiện hồ sơ, thủ tục xin visa Canada một cách nhanh nhất (Xin lưu ý: chúng tôi không phải là tổ chức cấp visa hoặc đảm bảo visa cho quý vị, mọi quyết định đều thuộc về đại sứ quán Canada)

5- CÁC LOẠI VISA CANADA

Luật Sư Canada, chuyên gia về Visa Du học Canada – Định cư Canada – Nhập cư Canada – Di dân Canada – Visa Canada – thăm thân nhân ở Canada – visa quá cảnh Canada – visa du lịch Canada – visa công tác Canada

 DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA ĐI CANADA XIN GỌI: 0422400222 – 0422400333

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH DƯỚI ĐÂY:

LÀM VISA DU LỊCH CANADA: DỊCH VỤ LÀM VISA CANADA VINAHOLIDAYTRAVEL13

 

Vina Holidays

Văn Phòng Hà Nội

100 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội Đặt Tour du lịch VN và Quốc Tế : 0422400222 - 0422400333 - 0422668866 Hotline: 01254421111 Phòng vé máy bay 24/24 : 0462962557 - 0423.2222.23 - 0423240240 Hotline: 0125.248.9999

Văn Phòng Hồ Chí Minh

Lầu 5, số 614-616-618, Đường 3/2, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh Trung Tâm đặt phòng khách sạn toàn cầu: 0422400222 - 0422400333 Hotline 0945.836.836 Dịch vụ làm visa các nước: 0422400222 - 0422400333 Quý khách có than phiền về dịch vụ vui lòng liên hệ: 0943.345.345