Du lịch Trung Quốc: Tour Trung Quốc – Tây Tạng – Lhasa – Hồ Namtso – Shigate – Nga My Sơn – Thành Đô

trung-quoc
Thời gian: 8 ngày 7 đêm Ngày khởi hành: Theo yêu cầu Địa điểm: Trung Quốc - Tây Tạng - Lhasa - Hồ Namtso - Shigate - Nga My Sơn - Thành Đô Xuất phát: Hà Nội/ TP HCM - Trở về: Hà Nội/ TP HCM Đơn vị tổ chức: VinaholidaysTravel Phương tiện: Máy Bay Điện thoại: 0422400222 - 0422400333 Hotline: 0169.386.9999 - 0125.442.1111 Giá: 34.965.000 VND/NGƯỜI

Du lịch Trung Quốc: Tây Tạng xứ sở được nhiều người biết đến như là nóc nhà của thế giới bởi sở hữu ngọn núi cao nhất hành tinh với rất nhiều nhà thám hiểm từng ao ước chinh phục đỉnh cao Hymalaya. Tây Tạng là nơi bắt nguồn của rất nhiều con sông như sông Dương Tử, sông Hoàng Hà, sông Ấn, sông Mê Kông và sông Hằng.

Đặt Tour

Dat Tour

Đặt tour

DU LỊCH TÂY TẠNG – LHASA HỒ NAMTSO – NGA MY – THÀNH ĐÔ

Thời gian 8 ngày 7 đêm

Xem thêm:

NGÀY 01:  HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ – NGA MY (ĂN: CHIỀU)

09h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa đoàn ra sân bay Quốc tế Nội Bài, làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay thẳng đi Thành Đô.

15h00: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Thành Đô – thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, xe và hướng dẫn viên đón đoàn về đi Nga My Sơn, nhận phòng khách sạn, ăn tối, nghỉ ngơi. Sau bữa tối đoàn có thể tục túc phí đi xem Show trình diễn “Nga My Tú” về cảnh Tứ tuyệt của Nga My và môn phải võ Nga My bí ẩn, môn phái do nữ giới sáng lập và duy nhất chỉ có nữ giới mới được nhập môn (chi phí tự túc)

 NGÀY 02: NGA MY SƠN (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn ăn sáng, thăm quan Nga My Sơn, xe ô tô  sẽ đưa khách lên núi bằng con đường đèo ngoạn mục. Trên đường đi khách sẽ có dịp thưởng  thức phong cảnh tuyệt đẹp như tranh thuỷ mặc của Trung Quốc: rừng núi, khe suối, trời  mây đất trời đan xen trong không gian tĩnh lặng . . .  Tứ Đại Phật Sơn: Phổ Đà sơn “Hải Thiên Phật Quốc” ở Triết Giang (Đạo tràng Bồ  Tát Quán Thế Âm), Ngũ Đài sơn “Thanh Lương Thế Giới” ở Sơn Tây (Đạo tràng Bồ  Tát Văn Thù), Nga Mi sơn “Tây Nam Phật Quốc” ở Tứ Xuyên (Đạo tràng Bồ Tát Phổ  Hiền), Cửu Hoa sơn “Liên Hoa Phật Quốc” ở An Huy (Đạo tràng Bồ Tát Địa Tạng)  được mệnh danh là Tứ đại danh sơn của Phật Giáo Trung Quốc.

Du khách hành  hương, đặt chân lên đỉnh Nga My là diễm phúc vì “đến” được một trong những địa  danh Phật giáo linh thiêng nhất, một “núi thiêng” đúng nghĩa trong văn hóa tâm linh Trung Hoa, vì lên Kim đỉnh là dịp nhìn thấy Phật quang (hiện tượng khi mưa, lúc mặt  trời nghiêng hướng tây, luôn xuất hiện đám mây vây quanh Kim đỉnh với nhiều màu sắc lung linh). Còn đối với lữ khách năm châu, được đứng trên đỉnh cao nhất Nga My ẩn hiện trong mây, là dịp may hiếm có chạm vào vẻ đẹp trùng điệp, kỳ ảo đến mê say!

Quý khách tiếp tục đi cáp treo lên chinh phục Kim Đỉnh: đỉnh cao nhất của Nga My Sơn 3077m. Đến đỉnh thăm quan chùa Vàng, chùa Bạc, chùa Đồng và chiêm bái tượng Phật Bồ tát Phổ hiền bốn mặt chiều cao nhất thế giới (48m) được đúc bằng đồng  và vàng.

Sau khi ăn trưa, đoàn xuống núi bằng cáp treo. Ô tô đưa đoàn về lại Thành Đô, nhận phòng khách sạn, ăn tối, nghỉ ngơi.

Đoàn nghỉ đêm tại Thành Đô.

 NGÀY 03: THÀNH ĐÔ – CAO NGUYÊN THANH TẠNG (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi ăn sáng, đoàn thăm quan Thành Đô: Lăng Ngũ Hầu Tự – Lăng Mộ Gia Cát  Lượng Sau đó, đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay lên Cao nguyên Thanh Tạng, (3U3U8657 12h00 – 14h05).

Đến Lhasa, xe đưa đoàn về khách sạn, nghỉ ngơi, thích nghi với khí hậu cao nguyên.

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Lhasa

 NGÀY 04: TÂY TẠNG HUYỀN THOẠI (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn. 09h00: Đoàn đi thăm Cung điện Potala – hay  còn gọi là “cung điện mùa đông” của Đạt Lai  Lạt Ma, lin hồn và biểu tượng của Tây Tạng, được trang hoàng bằng bằng vàng ròng, gắn liền với truyền thuyết mối tình giữa Quốc vương Tây Tạng và công chúa Văn Thành, con vua Ðường Thái Tôn – Cung điện cao 13 tầng với 999 phòng, 10.000 đền thờ lớn nhỏi và lăng mộ của 8 vị Đạt Lai Lạt Ma. Sự khác biệt của cung điện này so với nhiều tòa lâu đài trên thế giới là toàn bộ kiến trúc đều làm bằng đá và gỗ, bề dày của các bức tường từ 1 – 5 mét với các bích họa có màu sắc rực rỡ và nghệ thuật phong phú.

Đoàn thăm quan Bạch Cung (White Palace) và Hồng Cung (Red Palace).

Chiều: Quý khách tham quan Tu viện Đại Chiêu (chùa Jokhang) – rộng 2.5km2, xây dựng từ năm 693 – là nơi thờ Phật Thích ca -Trong chùa ngoài điện Phật Thích Ca còn có điện của Đức Đại sư Tông Khách Ba(Je Tsong Khapa) , điện Tạng Vương, điện thần Hộ Pháp của phái Cách Lỗ – Thánh đường Đại Chiêu tự được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới, và là một điểm hành hương thiêng liêng của tín đồ Phật giáo.

Sau đó Quý khách tự do mua sắm tại khu phố đi bộ Bát Giác (chợ Barkhor)

Đoàn nghỉ đêm tại Lhasa.

NGÀY 05: LHASA – TU VIỆN DREPUNG – HỒ THÁNH NAMSTO (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó đi thăm quan Tu viện Drepung – cách thành phố Lhasa 8 km về phía Tây – Tu viện do các đệ tử của nhà cải cách tôn giáo lớn nhất trong lịch sử Tây Tạng là Tông Khách Ba (Tsong Kha Pa) xây dựng. Tông Khách Ba chính là người xây dựng Phật giáo Tây Tạng, sáng lập ra tông phái Hoàng Đạo (mũ vàng) – là tông phái của Đạt Lai Lạt Ma và Ban Thiền Lạt Ma ngày nay..

Đoàn khởi hành đi Yambajan (120 km), thăm quan Thánh Hồ Namsto – hồ nước mặn cao nhất trên thế giới (4720m), nằm trên đỉnh núi có tuyết phủ Nyainqentanglha, 1 trong ngũ hồ đẹp nhất Trung Quốc và là 1 trong ba thánh hồ của Tây Tạng – người dân Tây Tạng thường đến đây lấy nước về chữa bệnh.

Đoàn thăm quan các lều người Tạng, thưởng thức trà Tạng, hoặc có thể tham gia chương trình cưỡi bò Yak đi dạo (tự túc)

Chiều: Đoàn quay về Lhasa, ghé thăm suối nước nóng tự nhiên (chi phí tự túc).

Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 06: LHASA – SHIGATE – DƯƠNG HỒ – ĐẠI CẦU KHÚC THUỶ (ĂN : SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Shigatse cách Lhasa 270km về phía Tây – là thành phố Phật Giáo rất quan trọng và lớn thứ hai của Tây Tạng. Trên đường đi cảnh quan thiên nhiên đẹp vô bờ bến, xe leo núi, trời mây, màu xanh của núi đan xen, nắng vàng toả xuống chỗ đậm chỗ nhạt, đường quanh co men theo sườn núi, bên là núi cao, bên là vực sâu, núi tiếp núi, mây đan mây.

10h40: Xe dừng lại ở đình đèo núi Gangbala thơ mộng ở độ cao 4800m để chụp ảnh cảnh Dương Hồ từ trên cao; ghé thăm các làng người Tạng.

11h00: Xe khởi hành từ trên đỉnh đèo men theo hồ đi xuống Dương Hồ Yanmdrok Lake – rộng 638km – ngắm cảnh hồ xanh lam trong vắt hòa lẫn với màu trời, một trong bốn nơi thiêng liêng mà người Tây Tạng xem là nơi trú ẩn của các vị thần

11h15: Đoàn dừng chân chụp ảnh bên Dương Hồ, ngắm cảnh hồ xanh lam trong vắt hòa lẫn với màu trời, một trong bốn nơi thiêng liêng mà người Tây Tạng xem là nơi trú ẩn của các vị thần,

11h30: Đoàn lên xe chạy dọc ven hồ hoàng 20 km thưởng ngoạn cảnh quan 2 bên đường.

12h00: Đoàn ăn trưa tại thị trấn Lăng Kha Đức

13h00: Lên xe đi tiếp. Ở độ cao 4500m hai bên là núi tiếp liên tiếp. Trời đẹp mê hôn. Từ đỉnh núi tuyết trắng ngần, mây đan xen, một màu trắng bạc làm loá mắt mọi người (Lưu ý: Lên Tây Tạng bắt buộc phải dùng kính dâm, kính đen từ 8h sáng tới 8h tối (mùa hè), gần như chỉ bỏ ra khi vào trong nhà. 21h trời vẫn nắng)

13h30: Dừng chân chụp ảnh núi tuyết 30phút

15h00: Dừng xe bên đường để tranh thủ chụp ảnh

18h00: Tới địa phận Shigate, đoàn nhận phòng khách sạn.

19h00: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Shigatse.

NGÀY 07: SHIGATE – LHASA (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn thăm quan Tu viện Tashilunpo huyền bí – được xây dựng từ năm 1447, là nơi trú  ngụ của vị lãnh đạo tinh thần (Panchen Latma) đứng vào hàng thứ hai sau Ðạt Lai Lạt Ma của Tây Tạng, cũng là một viện bảo tàng nghệ thuật của Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng với tượng Phật Di Lặc bằng đồng lớn nhất thế giới, cao 27m, nặng 150 tấn và dát bằng 6.700 lát vàng.

Khởi hành về Lhasa, có thể ngắm toàn cảnh bao la rộng lớn của thảo nguyên. Trên đường Quý khách thăm Đại cầu Khúc Thủy – một trong ba cây cầu nổi tiếng bắc qua dòng sông huyền thoại Yarlung Tsangpo .

Nghỉ đêm khách sạn tại Lhasa.

NGÀY 08: LHASA – HÀ NỘI (ĂN : SÁNG)

Sau khi ăn sáng, đoàn tự do nghỉ ngơi, thăm quan mua sắm

Đoàn trả phòng khách sạn, ra sân bay đi chuyến bay về Hà Nội (transit tại Thành Đô)

Tới Nội Bài, xe đưa Quý khách về điểm hẹn. Kết thúc chuyến du lịch.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI : 34.965.000 VND/NGƯỜI

GIÁ BAO GỒM

Vé máy bay quốc tế + phụ phí an ninh hàng không + thuế xăng dầu (VN Airline)

Lệ phí sân bay quốc tế hai nước Việt Nam và Trung Quốc

Vé máy bay nội địa Trung Quốc Thành Đô – Lhasa – Thành Đô

Thủ tục xuất nhập cảnh Trung quốc.

Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao đẹp tại Trung tâm thành phố (phòng 2 người – trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / 3 giường)

Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng .

Xe ô tô đời mới đưa đón Việt Nam và nước ngoài, xe tại Tây Tạng mức độ trung bình.

Nước uống trên xe chặng dài.

Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO -TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo quản lý đoàn thông suốt cả chuyến.

Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài 24h/ 24h kể cả hành lý, mức bồi thường lên tới 630.000.000 VNĐ

Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần)

Cáp treo lên Kim Đỉnh

KHÔNG BAO GỒM

Hộ chiếu (còn giá trị 6 tháng kể từ ngày đi)

Đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là…vv.vv..

Tiền tip cho HDV vá lai xe mức tối thiểu 3$/người/ ngày

Thuế GTGT ( VAT )

LƯU Ý

Báo giá trên có giá trị trong vòng 7 ngày.

Giá trên có thể thay đổi khi hàng không/ phương tiện vận chuyển thay đổi phụ thu xăng  dầu

Vé máy bay theo lich trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc máy bay cuối cùng và các điều kiện với hành khách đi máy bay phụ thuộc vào hãng hàng không.

Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.

trung-quoc

Lịch khởi hành du lịch nội địa

Tam-bien-Cua-Lo

Du lịch Cửa Lò: Hà Nội – Cửa Lò – quê Bác 3 ngày 2 đêm đi oto

Giá : 1.650.000 VNĐ Ngày khởi hành: Liên tục Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm
du-lich-Mui-Ne

Du lịch Mũi Né: Tour Hà Nội – Mũi Né – Phan Thiết – 3 ngày 2 đêm

Giá : 2.099.000 VNĐ Ngày khởi hành: Liên tục Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm
du-lich-tet-2013

Chương trình du lịch đón Noel và Tết ở trong nước 2013

Giá : Xin liên hệ Ngày khởi hành: Noel và Tết Thời gian: Xin xem ở bài viết
tour-du-lich-phu-quoc

DU LỊCH PHÚ QUỐC TẾT 2013: THỜI GIAN 4 NGÀY 3 ĐÊM

Giá : Dự kiến 6.800.000 VNĐ Ngày khởi hành: Dự Kiến Tết Dương lịch, Âm Lịch Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
vinpearl-land-Nha-Trang

DU LỊCH NHA TRANG TẾT 2013: NHA TRANG – VINPEARL LAND RESORT

Giá : Xin liên hệ Ngày khởi hành: Dự Kiến Tết Dương lịch, Âm Lịch Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
No-el

Các chương trình du lịch Noel và tết Dương Lịch

Giá : xem ở Chương Trình Ngày khởi hành: Trong chương trình Thời gian: Theo yêu cầu
Halong bay classic sails kayaking

Du thuyền Hạ Long Dolphin 1 Ngày

Giá : 810.000 VNĐ Ngày khởi hành: Hàng Ngày Thời gian: 1 Ngày
Ha-Giang-dulichkynghi

Du lịch Hà Giang: Tour Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc

Giá : từ 2.990.000 VNĐ Ngày khởi hành: thứ 6 hàng tuần Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
Baidinh

Du lịch Tam Cốc – Bích Động – chùa Bái Đính

Giá : Vui lòng liên hệ Ngày khởi hành: Liên tục Thời gian: 1 Ngày
du-lich-bai-dinh

Du lịch biển Cửa Lò – Quê Bác – Bái Đính – Sầm Sơn

Giá : Xin liên hệ Ngày khởi hành: Theo yêu cầu Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm

Lịch khởi hành du lịch quốc tế

Du-lich-Dai-Loan

Tour du lịch Đài Loan khởi hành tháng 3, 4, 5, 6, 7 năm 2013 từ HN, Sài Gòn

Giá : Xin liên hệ Ngày khởi hành: Tháng 3, 4, 5, 6 ,7 Thời gian: 5 Ngày/ 6 Ngày/ 7 Ngày
du-lich-chau-au-2013

Tour du lịch Châu Âu khởi hành tháng 3, 4, 5, 6, 7 năm 2013

Giá : Xin liên hệ Ngày khởi hành: Tháng 3, 4, 5, 6 ,7 Thời gian: 8 Ngày/ 9 Ngày/ 10 Ngày/ 11 Ngày ...
DU-LICH-CANADA-KHUYEN-MAI

Tour du lịch Canada khởi hành tháng 3, 4, 5, 6, 7 năm 2013

Giá : Xin liên hệ Ngày khởi hành: Tháng 3, 4, 5, 6 ,7 Thời gian: 9 Ngày/ 10 Ngày/ 11 Ngày/ 12 Ngày/ Theo yêu Cầu
canh-dep-campuchia

Tour du lịch Campuchia khởi hành tháng 3, 4, 5, 6, 7 năm 2013

Giá : Xin liên hệ Ngày khởi hành: Tháng 3, 4, 5, 6 ,7 Thời gian: 3 Ngày/ 4 Ngày/ 5 Ngày
An-do

Các tour du lịch Ấn Độ khởi hành tháng 3, 4, 5, 6, 7 năm 2013

Giá : Từ 33.600.000 VNĐ Ngày khởi hành: Tháng 3, 4, 5, 6 ,7 Thời gian: 6 Ngày, 8 Ngày, 9 Ngày, 10 Ngày
du-lich-mua-sam-shopping-singapore-vinaholidays

Du lịch Singapore 2013: HN – Singapore – Sentosa – Marina Bay Sand – 4 Ngày

Giá : 14.729.000 VNĐ Ngày khởi hành: Liên tục Năm 2013 Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
Cho-ho-bu-sua-o-thai-lan

Du lịch Thái Lan 2013: HN – Bangkok – Pattaya – 5 Ngày giá rẻ

Giá : Xin liên hệ Ngày khởi hành: Liên tục Năm 2013 Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Du-lich-Seou-Han-Quoc

Du lịch Hàn Quốc 2013: Tour Hà Nội – Seoul – Jeju – Pusan – 7 Ngày

Giá : 22.029.000 VNĐ Ngày khởi hành: Liên tục năm 2013 Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm
Du-lich-Ha-Lan

Du lịch Châu Âu 2013: Tour Hà Lan – Ý – Bỉ – Pháp – Đức 13 Ngày

Giá : 104.529.000 VNĐ Ngày khởi hành: Liên tục năm 2013 Thời gian: 13 Ngày 12 Đêm
SEAFOOD PROCESSING AMERICA 2013

Hội chợ Seafood Processing America 2013: Hội chợ quôc tế Thủy Sản tại Boston Hoa Kỳ 2013

Giá : 59.990.000 VNĐ Ngày khởi hành: 8/3/2013 Thời gian: 8 Ngày 7 Đêm

Công ty cổ phần ALI thương mại và dịch vụ - Vina Holidays

Số đăng ký kinh doanh: 0102897607

Mã số thuế: 0102897607

Văn Phòng Hà Nội

100 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội Đặt Tour du lịch VN và Quốc Tế : 0422400222 - 0422400333 - 0422668866 Hotline: 01254421111 Phòng vé máy bay 24/24 : 0462962557 - 0423.2222.23 - 0423240240 Hotline: 0125.248.9999

Văn Phòng Hồ Chí Minh

Lầu 5, số 614-616-618, Đường 3/2, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh Trung Tâm đặt phòng khách sạn toàn cầu: 0422400222 - 0422400333 Hotline 0945.836.836 Dịch vụ làm visa các nước: 0422400222 - 0422400333 Quý khách có than phiền về dịch vụ vui lòng liên hệ: 0943.345.345